Thông cáo báo chí

Hội chợ Quà tặng hàng Thủ công Mỹ nghệ Hà Nội 2016 (Hanoi Gift Show 2016) được tổ chức từ ngày 17 đến ngày 20 tháng 10 năm 2016 tại Cung triển lãm Quy hoạch kiến trúc, xây dựng quốc gia, số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hanoi Gift Show 2016 với quy mô trên 600 gian hàng sẽ quy tụ sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng thủ công mỹ nghệ, quà tặng của Hà Nội, Thành phồ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nam Định, Thái Bình và các tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Sáu nhóm sản phẩm chính tại Hội chợ bao gồm: (1) Hàng Thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình, (2) Hàng đồ gỗ trong nhà và ngoài trời, (3) Hàng dệt gia dụng và thêu ren, (4) Hàng quà tặng và sản phẩm của các đồng bào dân tộc; (5) Hàng trang sức và phụ kiện cá nhân, (6) Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ khác

Hội chợ được tổ chức với mục đích tạo cơ hội tốt nhất để các doanh nghiệp sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ và quà tặng trên cả nước gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm với các đối tác là khách hàng trong và ngoài nước. Đây cũng là lần đầu tiên toàn bộ không gian hội chợ được thiết kế theo không gian mở đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho một hội chợ quốc tế.

Hội chợ Quà tặng hàng Thủ công Mỹ nghệ Hà Nội 

 

Cơ quan Chỉ đạo : Bộ Công Thương
  : Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội
Cơ quan Chủ trì : Sở Công thương Hà Nội
Đơn vị Thực hiện

: Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công  nghiệp

Đơn vị Phối hợp : Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Hà Nội

 

Ngày : 17 – 20/10/2016
Thời gian mở cửa : 9h – 18h (hàng ngày)
Lễ Khai mạc : 09h sáng ngày 17/10/2016
Địa điểm

: Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia

Số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quy mô : Trên 600 gian hàng