Hội chợ Vietbuild Là gì và Tầm quan trọng đối với ngành xây dựng Việt Nam

Giới thiệu về hội chợ Vietbuild

Hội chợ Vietbuild là sự kiện thường niên lớn nhất trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Nam (VIBECO). Đây là nơi quy tụ các doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng để trưng bày sản phẩm, công nghệ mới, tìm kiếm cơ hội hợp tác và giới thiệu thương hiệu của mình.

FLOORDi Tham Gia Triển Lãm Hội Chợ Vietbuild HCM 9/2019

Địa điểm tổ chức hội chợ Vietbuild

Hội chợ Vietbuild được tổ chức ở nhiều thành phố trên cả nước, bao gồm TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Khánh Hòa và Cần Thơ. Trong đó, TP.HCM và Hà Nội là hai địa điểm tổ chức chính thường xuyên hàng năm.

Các lĩnh vực trưng bày tại hội chợ Vietbuild

Tại hội chợ Vietbuild, các doanh nghiệp, công ty và tổ chức có thể trưng bày các sản phẩm và dịch vụ trong nhiều lĩnh vực khác nhau liên quan đến xây dựng. Các lĩnh vực này bao gồm:

 • Vật liệu xây dựng: Gạch, xi măng, sắt thép, cát, đá, kính, cửa, vách ngăn,…
 • Thiết bị điện – điện tử: Đèn chiếu sáng, máy phát điện, thiết bị điện gia dụng,…
 • Nội thất: Bàn ghế, tủ kệ, giường, đệm, sofa,…
 • Thiết bị vệ sinh: Bồn tắm, sen vòi, lavabo,…
 • Công nghệ xây dựng: Máy móc, thiết bị công nghiệp, phần mềm thiết kế,…
 • Hệ thống an ninh – PCCC: Camera an ninh, hệ thống báo động,…
 • Các sản phẩm, dịch vụ tiện ích khác: Dịch vụ cho thuê xe, vận chuyển hàng hoá, tiệc cưới, du lịch,…

Quy mô và số lượng gian hàng tham gia hội chợ Vietbuild

Quy mô hội chợ Vietbuild rất lớn, với diện tích trưng bày hàng triệu mét vuông và số lượng gian hàng lên đến hàng nghìn. Mỗi gian hàng được trang bị đầy đủ tiện nghi và được thiết kế sao cho thu hút được nhiều khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Đơn vị tổ chức hội chợ Vietbuild

Công Ty Tổ Chức Triển Lãm Quốc Tế Xây Dựng VIETBUILD là đơn vị tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Website: https://vietbuildexhibition.com.vn/

VIETBUILD – là Triển lãm định kỳ hàng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ  Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

VIETBUILD – là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm, Triển lãm Quốc tế VIETBUILD mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế. Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước. Đây là các đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm

Lịch triển lãm Vietbuild 2023

Chương trình hoạt động trong khuôn khổ hội chợ Vietbuild

Ngoài việc trưng bày sản phẩm, hội chợ Vietbuild còn tổ chức rất nhiều chương trình hoạt động liên quan đến xây dựng nhằm giới thiệu và chia sẻ kiến thức cho cộng đồng. Các chương trình này bao gồm:

 • Hội thảo: Tập trung vào các vấn đề liên quan đến xây dựng như an toàn lao động,công nghệ mới, thiết kế kiến trúc, quản lý dự án và các chủ đề khác.
 • Trình diễn sản phẩm: Các doanh nghiệp và công ty có thể trình diễn sản phẩm của mình thông qua các buổi giới thiệu, thử nghiệm sản phẩm trực tiếp tại gian hàng hoặc sân trưng bày của hội chợ.
 • Giải thưởng: Hội chợ Vietbuild tổ chức các cuộc thi, giải thưởng nhằm tôn vinh và động viên các doanh nghiệp, công ty có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực xây dựng.
 • Giao lưu kết nối: Đây là cơ hội để các doanh nghiệp, công ty và tổ chức trong ngành xây dựng gặp gỡ, kết nối, tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển.

Những sản phẩm, công nghệ mới được giới thiệu tại hội chợ Vietbuild

Hội chợ Vietbuild là nơi giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới nhất trong lĩnh vực xây dựng. Các sản phẩm này có thể là các vật liệu xây dựng, thiết bị điện – điện tử, nội thất, thiết bị vệ sinh, công nghệ xây dựng và các sản phẩm tiện ích khác. Các công nghệ mới được giới thiệu tại hội chợ Vietbuild có thể là phần mềm quản lý dự án, máy móc, thiết bị công nghiệp, công nghệ xử lý môi trường,…

Sự kiện đặc biệt trong hội chợ Vietbuild

Ngoài những chương trình hoạt động thường niên, hội chợ Vietbuild còn tổ chức nhiều sự kiện đặc biệt nhằm tăng tính hấp dẫn cho người tham gia. Một số sự kiện đặc biệt của hội chợ Vietbuild bao gồm:

 • Triển lãm kiến trúc và thiết kế: Tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến kiến trúc và thiết kế.
 • Khu vực ngoại thất: Giới thiệu các sản phẩm liên quan đến không gian ngoại thất, sân vườn và hồ bơi.
 • Khu vực trang trí nội thất: Trưng bày các sản phẩm nội thất cao cấp và các sản phẩm trang trí nội thất như tranh ảnh, đèn trang trí,…
 • Hội thảo chuyên đề: Tập trung vào các chủ đề chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng như xử lý nước thải, công nghệ xây dựng bền vững,…
 • Triển lãm Quốc tế: Tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp, công ty quốc tế.

Phản hồi của khách hàng về hội chợ Vietbuild

Hội chợ Vietbuild đã được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Đa số khách hàng đều cho rằng hội chợ cung cấp cho họ cơ hội để thấy được các sản phẩm mới nhất và đưa ra quyết định mua sắm dễ dàng hơn. Ngoài ra, khách hàng cũng rất hài lòng với chất lượng gian hàng, không gian trưng bày và các hoạt động trong khuôn khổ hội chợ.

Tầm quan trọng của hội chợ Vietbuild đối với ngành xây dựng Việt Nam

Hội chợ Vietbuild đã trở thành một sự kiện quan trọng trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam. Đây là nơi quy tụ các doanh nghiệp, công ty, tổ chức và cá nhân có liên quan đến ngành xây dựng, giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành này thông qua việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất, cũng như tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và công ty trong ngành gặp gỡ, kết nối và hợp tác.

Ngoài ra, hội chợ Vietbuild còn giúp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp và công ty trong ngành xây dựng, giúp họ tiếp cận được các công nghệ mới, cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Cuối cùng, hội chợ Vietbuild cũng là nơi thu hút được sự quan tâm và tham gia của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.