Chào đón khách

Quầy lễ tân tự do dành cho khách thương mại quốc tế

Quầy lễ tân dành cho khách thương mại quốc tế là khu vực dịch vụ và thương mại được phục vụ dành cho các khách thăm quan thương mại tại Hội chợ.

Phòng hội nghị miễn phí

Sử dụng các phòng hội nghị miễn phí của chúng tôi để có những giao dịch với các đối tác thương mại trong một không gian yên tĩnh và riêng tư. Các hoạt động đặt trước cũng sẽ được thực hiện hàng ngày tại quầy lễ tân dành cho khách thương mại quốc tế.

Phòng hội nghị - Hà nội GiftShow

Các tour du lịch miễn phí đến các nhà máy sản xuất dành cho các khách thương mại quốc tế

Ban Tổ chức sẽ sắp xếp các chuyến tham quan du lịch miễn phí (thương mại) theo yêu cầu đến các nhà máy/văn phòng của các nhà sản xuất. Khách được yêu cầu đăng ký trước với Ban Tổ chức để có được các tour hướng dẫn phù hợp. Trong trường hợp cần thiết, khách có thể đăng ký tại Hội chợ.

Các tour du lịch cân bằng cuộc sống và công việc

Chúng tôi luôn suy nghĩ về những phương thức hỗ trợ tối ưu nhất cho quý khách để có thể giúp quý khách cân bằng cuộc sống và công việc. Chúng tôi sẽ có các tour du lịch tự chọn miễn phí cho các khách thương mại đăng ký trước. Quý khách có thể lựa chọn các tour tham quan thành phố hay cũng có thể lựa chọn những tour du lịch về các làng nghề ở Bát Tràng hoặc các địa bàn gần Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách sẽ có ấn tượng về một Việt Nam hòa bình và thân thiện.

Các dịch vụ tư vấn miễn phí

Các chuyên gia hàng đầu về hàng trang trí gia đình và quà tặng sẽ có mặt tại hội chợ để cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí cho tất cả các khách thương mại quốc tế nhằm tối đa hóa tính hiệu quả về thương mại cho chuyến đi của quý khách. Rất nhiều dịch vụ được cung cấp, trong đó có cả dịch vụ tư vấn về những nhà cung cấp tiềm năng về các ngành và sản phẩm mà quý khách quan tâm, dịch vụ tư vấn về chính sách đầu tư, và nhiều lĩnh vực khác.

gallery