Lý do đến thăm hội chợ

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, với 1.350 làng nghề được phân bổ trên cả 20 quận, huyện, thị xã. Hội chợ quốc tế Quà tặng hàng Thủ công Mỹ nghệ Hà Nội (Hanoi Gift Show 2019) là hội chợ lớn và duy nhất chuyên sâu về ngành hàng này được tổ chức tại thủ đô Hà Nội.

Sản phẩm trưng bày tại Hội chợ là những sản phẩm mới nhất và tiêu biểu của các Doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh hàng thủ công và trang trí gia đình của Hà Nội, các tỉnh, thành phố trong cả nước và một số nước trên thế giới. Trong đó, rất nhiều thiết kế không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với xu hướng đang thịnh hành mà còn thân thiện với môi trường.

Hội chợ được tổ chức vào cùng thời điểm diễn ra của nhiều hội chợ khác trong khu vực như Mega Show Part I - Hong Kong, Canton Fair - Trung Quốc.... Quý khách có thể dễ dàng đáp chuyến bay từ Hà Nội đến thành phố Hồ Chí Minh hay tới các địa điểm tổ chức các hội chợ khác trong khu vực.

Ban Tổ chức sẽ tạo điều kiện tốt nhất để tạo hiệu quả cao nhất cho chuyến đi của quý khách. Chúng tôi sẵn sàng kết nối quý khách miễn phí với bất kỳ một nhà cung cấp nào của Việt Nam ngay trong thời gian diễn ra Hội chợ, sẵn sàng bố trí để quý khách có thể đến thăm các nhà máy và làm việc với các nhà cung cấp, sẵn sàng cung cấp các tư vấn để giúp quý khách có thể làm kinh doanh tốt nhất với các doanh nghiệp Việt Nam.

Quy định thăm quan: Đây là Hội chợ thương mại, vì vậy khách thăm quan vui lòng chú ý các quy định sau:

  • Ngày 17-19/10: Chỉ dành cho khách thương mại. Khách thăm quan vui lòng mang theo Danh thiếp (Card visit) để đăng ký vào cửa, hoặc vui lòng đăng ký trước và mang theo xác nhận từ Ban Tổ chức.
  • Ngày 20/10: Mở cửa cho công chúng.
  • Trang phục lịch sự khi đến thăm quan Hội chợ.
  • Vui lòng không quay phim, chụp ảnh, sao chép sản phẩm nếu không có sự đồng ý trước của nhà trưng bày hoặc Ban Tổ chức.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết. Xin cảm ơn!

 Ban tổ chức Hội chợ.

- Địa chỉ số 176 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

- Điện thoại: 024.33550648, 0982361216

- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

- Website: hanoigiftshow.com

Save

Save

Save

gallery