Lý do tham gia trưng bày

Trước hết đây là Hội chợ tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất về chuyên ngành Thủ công mỹ nghệ và quà tặng được tổ chức tại Hà Nôi. Hội chợ sẽ được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế. Theo đó, không gian trưng bày sẽ được thực hiện theo lối không gian mở, đề cao tính thẩm mỹ và thân thiện với người tham quan.

Thứ hai, Hội chợ được tổ chức nhằm thu hút lượng lớn khách tham quan trong đó Ban Tổ chức sẽ tập trung quảng bá về Hội chợ đến đối tượng khách là các nhà nhập khẩu nước ngoài, các nhà bán buôn, bán lẻ trong nước; doanh nghiệp, doanh nhân nước ngoài nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam; người nước ngoài đang sinh sống tại Hà Nội; các khách sạn, nhà hàng, khu resort của Việt Nam.

Thứ ba, Hội chợ diễn ra vào thời điểm thuận lợi cho các doanh nghiệp xuất khẩu do tháng 10 là thời điểm các nhà nhập khẩu tham dự chuỗi hội chợ chuyên ngành Thủ công mỹ nghệ tổ chức tại các nước trong khu vực.

Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các doanh nghiệp tham dự, đặc biệt là các doanh nghiệp có tiềm năng xuất khẩu trong việc gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm.

gallery