Nhóm sản phẩm trưng bày tại Hội chợ

Hàng Thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình
Dòng sản phẩm Thủ công mỹ nghệ và trang trí gia đình tại Hanoi Gift Show 2019 rất đa dạng với dòng sản phẩm chính là các sản phẩm làm từ sợi tự nhiên (mây, tre, cói, lục bình…..), gốm sứ (trong nhà và ngoài trời), các mặt hàng dệt thủ công, thêu ren, chạm khắc gỗ, sơn mài, đá, đèn trang trí, ….cũng như các sản phẩm sử dụng sợi thuỷ tinh, nhựa resin….
 
Sản phẩm bàn ghế trong nhà và ngoài trời
Với lợi thế là quốc gia xuất khẩu bàn ghế trong nhà với kim ngạch gần 3,5 tỷ USD, Hanoi Gift Show 2019 sẽ trưng bày các dòng sản phẩm nội thất ngoài với các phong cách đa dạng như phong cách cổ điển, phong cách Colonial (thuộc địa), phong cách mộc mạc (rustic), phong cách đương đại (contemporary)….
 
Sản phẩm dệt gia dụng và hàng thêu
Đây là dòng sản phẩm được làm từ lụa, cotton, lanh như các loại chăn, ga, gối, đệm, khăn tắm, khăn quàng, áo ngủ, áo tắm…có hoặc không có thêu.
 
Hàng trang sức và phụ kiện cá nhân
Việt Nam có thể cung cấp rất nhiều các sản phẩm trang sức và phụ kiện cá nhân độc đáo, bao gồm sản phẩm trang sức thủ công như dây đeo cổ, vòng đeo tay, khuyên tai được làm từ các nguyên liệu khác nhau như bạc, đồng, đá, sừng, vỏ sò, vỏ ốc…..Ngoài ra cũng có các sản phẩm khác như khăn quàng, túi xách, mũ, guốc,…được thiết kế với các xu hướng đương đại.
Hàng quà tặng và sản phẩm dân tộc thiểu số
Sản phẩm của các dân tộc thiểu số ở Việt Nam được thiết kế thích ứng với xu hướng của người tiêu dùng quốc tế, từ các búp bê truyền thống, sản phẩm làm từ vải lanh mộc mạc, sản phẩm vẽ sáp ong, nhuộm chàm, các loại hương liệu tự nhiên…..đến các loại khăn thời trang tơ tằm…..
 
 

Save

Save

gallery