Phiếu đăng ký hội chợ

 1. Điều kiện thanh toán và bàn giao gian hàng
 • Đơn vị tham gia Hội chợ phải thanh toán trước cho BTC 50% tổng chi phí thuê gian hàng, 50% còn lại thanh toán trước ngày 10/10/2018. Nếu đơn vị huỷ tham gia Hội chợ vì bất kỳ lý do gì sẽ không được BTC hoàn lại số tiền đã thanh toán.
 • Các đơn vị tham gia Hội chợ sẽ chỉ nhận được giấy phép vào dàn dựng và trang trí gian hàng khi đã nộp đủ 100% phí thuê gian hàng (được BTC xác nhận bằng phiếu thu hoặc giấy chứng nhận chuyển tiền qua tài khoản). BTC không chịu trách nhiệm về việc chậm trễ trong việc dàn dựng và trưng bày gian hàng triển lãm của bất kỳ đơn vị nào do việc chậm thanh toán phí thuê gian hàng.
 • Các đơn vị được hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng phải đặt cọc số tiền bằng 30% chi phí thuê gian hàng cho BTC. BTC hội chợ sẽ trả lại số tiền đặt cọc cho đơn vị sau khi kết thúc hội chợ và nhận được đủ hồ sơ quyết toán theo quy định.
 1. Bố trí và sử dụng diện tích Hội chợ
 • Để đảm bảo thiết kế trang trí tổng thể của Hội chợ và căn cứ vào thời gian đăng ký, nguyện vọng của các đơn vị tham gia Hội chợ. BTC sẽ bố trí sắp xếp vị trí trưng bày của các đơn vị tham gia. BTC có thể thay đổi lại thiết kế tổng thể và vị trí của các đơn vị mà các đơn vị không có quyền khiếu nại.
 • Đơn vị tham gia Hội chợ không được cho thuê lại gian hàng hoặc sử dụng gian hàng với mục đích khác. Nếu vi phạm, BTC sẽ thu hồi lại gian hàng và không hoàn lại số tiền đơn vị đã thanh toán cho BTC.
 1. Việc hủy bỏ tham gia Hội chợ
 • Trong trường hợp rút, không tham gia Hội chợ, đơn vị đã đăng ký phải thông báo cho BTC biết bằng văn bản trong vòng 50 ngày trước ngày khai mạc Hội chợ.
 1. Vận chuyển hàng ra vào Hội chợ
 • Các đơn vị tham gia Hội chợ không được tự ý thu dọn phá dỡ và chuyển hàng hóa trưng bày ra ngoài khu vực Hội chợ trong suốt thời gian diễn ra Hội trợ trừ khi được sự đồng ý bằng văn bản của BTC.
 • Các đơn vị tham gia Hội chợ có trách nhiệm chịu mọi chi phí và rủi ro trong giai đoạn chuyển hàng vào và ra khỏi địa điểm Hội chợ. Những vật liệu không phải là hàng trưng bày thì không được để trong khu vực Hội chợ.
 • Các chi phí phát sinh do việc đơn vị tham dự không bàn giao lại mặt bằng đúng thời gian theo thông báo của BTC khi kết thúc Hội chợ sẽ do đơn vị tham gia chịu trách nhiệm.
 1. Quảng cáo và bán hàng tại Hội chợ
 • Mọi hoạt động quảng cáo chỉ được diễn ra trong diện tích thuê đã đăng ký với BTC, các đơn vị tham gia chỉ được trưng bày và quảng bá cho thương hiệu của chính đơn vị mình và cho hàng hóa do đơn vị sản xuất và phân phối. Tất cả các hàng hoá tham gia Hội chợ phải đăng ký và được BTC đồng ý. Các đơn vị tham gia Hội chợphải tự chịu trách nhiệm về chất lượng, tính pháp lý của hàng hóa mình trưng bày.
 • Các đơn vị tham gia tự chịu trách nhiệm về việc bán hàng của mình (nộp thuế, đưa hàng vào hội chợ, giá cả,...) theo quy định của BTC.
 1. Bảo hiểm, trách nhiệm pháp lý và rủi ro
 • Để đảm bảo an toàn cho hàng trưng bày, các đơn vị tham gia tự chịu trách nhiệm tham gia bảo hiểm toàn bộ cho hàng hóa (hỏa hoạn, mất mát, nước, tai nạn và trách nhiệm pháp lý với bên thứ 3) trong thời gian trưng bày và đưa hàng ra vào Hội chợ.
 • Khi hết giờ mở cửa Hội chợ, các đơn vị tham gia có trách nhiệm kiểm tra hàng, sau đó quây bạt niêm phong và giao lại gian hàng cho đội bảo vệ của nơi tổ chức Hội chợ Trong thời gian mở cửa Hội chợ của ngày hôm sau, nếu có sự cố xảy ra (mất mát hoặc hỏng hóc), đơn vị tham gia phải giữ nguyên hiện trạng và báo cho đội bảo vệ và BTC biết ngay để lập tức giải quyết. Trong giai đoạn dàn dựng Hội chợ, đơn vị tham gia phải tự chịu trách nhiệm bảo vệ toàn bộ gian hàng của mình.
 • BTC không chịu trách nhiệm về bất cứ mất mát nào xảy ra trong thời gian mở cửa.
 • Sau khi sử dụng gian hàng, thiết bị dụng cụ thuê của BTC phải được trả lại nguyên vẹn. Đơn vị tham gia phải chịu bồi thường nếu xảy ra hỏng hóc hoặc đánh mất trong thời gian sử dụng.
 1. Thay đổi thời gian hoặc địa điểm
 • Trong trường hợp cần thiết, BTC có quyền thay đổi thời gian và địa điểm Hội chợ và sẽ thông báo về địa điểm, thời gian tổ chức cho đơn vị tham gia trước ngày khai mạc Hội chợ ít nhất 30 ngày (kể cả ngày nghỉ lễ, chủ nhật).
 • Trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh, hỏa hoạn,..) mà Hội chợ không thể tổ chức được, dựa trên cơ sở thực tế, BTC sẽ hoàn trả lại một phần giá trị hợp đồng (sau khi đã trừ đi các khoản chi phí thực tế).
 1. Phòng cháy và bồi thường thiệt hại
 • Tuyệt đối nghiêm cấm mang chất dễ cháy nổ và các vật dụng mà pháp luật không cho phép vào khu vực Hội chợ. Nghiêm cấm sử dụng điện để đun nấu, sưởi sấy vật liệu trong nhà Triển lãm. Các đơn vị tham gia Hội chợ phải chịu bồi thường thiệt hại do nhân viên của đơn vị mình gây ra trong quá trình tham gia Hội chợ.
 1. Vệ sinh gian hàng
 • Các đơn vị tham gia tự chịu trách nhiệm về việc vệ sinh gian hàng của mình, BTC có trách nhiệm vệ sinh toàn bộ đường đi và khu vực chung của Hội chợ.
 1. Thẻ ra vào và Giấy mời tham dự Hội chợ
 • Mỗi đơn vị tham gia Hội chợ được phát miễn phí 03 thẻ ra vào Hội chợ /01 gian hàng. Trường hợp có nhu cầu thêm, đơn vị đăng ký với BTC trước ngày 10/10/2019.

 

HỘI CHỢ QUỐC TẾ QUÀ TẶNG HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HÀ NỘI 2018

HỘI CHỢ QUỐC TẾ QUÀ TẶNG HÀNG THỦ CÔNG MỸ NGHỆ HÀ NỘI 2019

17 - 20 /10 /2019

CUNG TRIỂN LÃM KIẾN TRÚC, QUY HOẠCH XÂY DỰNG QUỐC GIA. Địa chỉ: Số 1 đường Đỗ Đức Dục, Xã Mễ Trì, Huyện Từ Liêm, Hà Nội

 BẢN ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI CHỢ

Tên đơn vị (Tiếng Việt): ...........................................................................

 Fax:...................................................................................

 (Tiếng Anh): .........................................................................................

 Địa chỉ:.............................................................................

Điện thoại: ...........................................................................

 Người liên hệ: .....................................................................

Website ..............................................................................

 Di động: ...........................................................................

Sản phẩm trưng bày:............................................................................

 

 

 • Gian hàng tiêu chuẩn có diện tích 9m2, đã được Ban tổ chức dựng sẵn theo bố cục không gian chung của hội chợ, gồm vách ngăn, bảng tên công ty, 01 bàn, 02 ghế, 01 bóng đèn huỳnh quang, 01 ổ cắm 220A-13A, sàn trải thảm.

 

 • Đất trống: Không bao gồm các trang thiết bị trên.

 

 • Các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn Hà Nội, Nghệ nhân phong tặng của Hà Nội được hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng (tối đa không quá 4 gian/cơ sở hoặc nghệ nhân). Số lượng 250 gian.

 

 • Các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thuộc các quận nội thành Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng, số lượng 250 gian.

 

 • Các doanh nghiệp nước ngoài ( bao gồm cả doanh nghiệp nước ngoài có trụ sở tại Việt Nam): Tự túc 100% chi phí.

 

 • Hạn chót nộp Bản đăng ký: Trước ngày 30/09/2019.

 

 • Bản đăng ký chỉ có giá trị khi đơn vị đăng ký đã thanh toán 50% tổng số tiền thuê gian hàng vào tài khoản của Ban tổ chức. Ngày……......tháng……….năm 2019

 

Đại diện đơn vị

 

(Ký, ghi rõ họ tên, đóng dấu)

Tải mẫu phiếu đăng ký

gallery